Đây là dự án cá nhân, tự làm hầu hết mọi thứ và chưa có kinh nghiệm hay nền tảng gì của việc Dev Game nên sẽ không tránh khỏi những sai sót xảy ra trong quá trình chơi, nên rất mong người chơi có thể báo lỗi hoặc thông cảm bỏ qua.

Giá VNĐ xoay quanh mốc 50k, các khu vực khác đề xuất theo $4 hoặc $6. Giá VNĐ sẽ LUÔN rẻ nhất và rẻ hơn 2->3 lần các khu vực khác.

Game sẽ cố gắng hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ , nhưng các câu đố cần giải mã vẫn xoay quanh tiếng Anh với vài từ cơ bản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được, như one, two, three… ten. Vài phép tính cơ bản, biết tra cứu Google…

Đơn thuần giải đố, có cốt truyện nhưng sẽ không đưa vào game hiện tại, do bối cảnh chưa phù hợp, kỹ năng không đủ, nếu phát triển tiếp phần 2 sẽ đưa vào. Game không có yếu tố kinh dị, không cốt truyện, chỉ đơn thuần là Logic.

Thời lượng ước tính đủ 2h chơi cho tổng 3 map, những ai chơi game nhiều hẳn sẽ phải nhanh hơn. Hy vọng không bị Refund 😥
Dự tính sẽ có bản Demo map đầu tiên, chiếm khoảng 20% -> 30% tổng game. Quen cơ chế thì sẽ rất nhanh hoàn thành game.

Cấu hình thì sẽ cố gắng ở mức thấp nhất là GTX 1060 / RX 570 chạy ổn ở 60fps/Med/FHD, i3 9100, 8GB RAM với 8Gb ổ cứng.
Việc cắt giảm đồ hoạ để phù hợp với số đông như khử răng cưa kém thì game vỡ cạnh, viền rất mờ hoặc sần sùi, ngược lại bật khử răng cưa lên mốc 2x 4x thì sẽ drop fps khá nặng, tụt giảm nhiều đến 30% hiệu năng, ngoài ra cũng sẽ cắt giảm lượng lớn đa giác ở các khối vật thể, khoảng cách, độ chi tiết…, cả hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, phản chiếu… cũng phải hy sinh rất nhiều… nên Game sẽ XẤU nhưng chạy ổn hơn.

Bạn có thể liên hệ với tôi qua các liên kết mạng xã hội ở thanh Menu hoặc qua form bên cạnh.

Hay đơn giản hơn là để lại lời nhắn ngay phía dưới.

  Theo dõi
  Thông báo
  guest
  3 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hào Cường
  Hào Cường
  Người lạ
  04/01/2023 09:36

  Hay thật
  Mới thấy trên discord

  Nguyễn Đăng Khoa
  Nguyễn Đăng Khoa
  Người theo dõi
  04/01/2023 10:00

  Chờ ngày ra mắt dự án, xin tí kẹo

  kokochi
  kokochi
  Người lạ
  09/01/2023 19:20

  Ủng hộ những dự án tự dev như vầy 😀